เครื่องมือ สถิติฟอรั่ม ช่วยเหลือ
ประกาศ  ขอเพียงอธิบาย แต่ไม่ขอโจมตีกลับ website ใดๆทั้งสิ้น
  • จากกรณีที่มีหลายกระแส ระบุ โจมตี repair-notebook.com ในแง่มุมต่างๆ เพื่อให้เกิดความเสียต่อ website repair-notebook  ทางทีมงานได้พิจารณาแล้วเห็นว่า Repair-notebook จะไม่มีการตอบโต้กระแสต่างๆเหล่านั้น เพื่อให้เกิดเรื่องบานปลายใหญ่โต  เพราะเราไม่มีนโยบายลอกเลียนบทความใดๆของใคร หรือหากมีก็จะต้องมีการอ้างอิงแหล่งที่มาอย่างชัดเจนเพื่อให้เครดิตต่อผู้เป็นเจ้าของบทความนั้นๆ  ดังนั้น การที่ทางRepair-Notebook ได้กระทำ Webboard นี้ขึ้นมา ก็ถือว่าเป็นสิทธิโดยรวมของคนทั่วโลก ที่พึงจะทำได้ทั้งสิ้น  ทั้งSoftware ในการจัดทำ  หากหลายๆเว๊ปไซด์ที่คิดว่าทาง Repair-notebook ได้ลอกเลียนแบบหละก้อ  คุณก็คงคิดเข้าข้างตัวเองมากเกินไป และรู้สึกว่าจะเป็นคนที่เห็นแก่ตัวอย่างมากๆ นะครับ

จากผู้จัดตั้ง website  Repair-Notebook.com
โดย:admin   เมื่อ:2011-08-12 19:00
ประกาศ!! เปิดตัว Repair-Notebook  Webboard สำหรับช่างซ่อมโน๊ตบุ๊คทุกๆท่าน
  • ทีมงาน Repair-Notebook.com ได้ทำการเปิด webboard นี้ขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์หลักในด้านการส่งเสริมความรู้ วิชาการ ความเข้าใจ ทักษะ ประสบการณ์ ด้านงานซ่อมคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค  เพื่อให้สมาชิกทุกๆท่านได้เพิ่มพูนเสริมอาชีพให้แก่ตัวเอง ครอบครัว และเพื่อสังคม
  • ทางทีมงาน Repair-Notebook.com ขอฝาก Webboard นี้ให้แก่สมาชิกทุกท่านได้ใช้กันอย่างมีประโยชน์และประสิทธิภาพในการทำอาชีพด้านช่างซ่อมโน๊ตบุ๊ค และงานด้านอิเล็คทรอนิคส์อื่นๆ  หากมีสิ่งใดจะแนะนำ ติชม ก็ยินดีที่จะน้อมรับและปรับปรุงเพื่อนให้เกิดประโยชน์ต่อส่วนรวมมากที่สุด
โดย:admin   เมื่อ:2011-07-07 18:17
ประกาศ!! ขอเชิญสมาชิกและผู้สนใจทุกๆท่าน ช่วยลงทะเบียนสมัครสมาชิกกันก่อนเข้าใช้ Webboard
  • เนื่องจาก ทีมงาน Repair-Notebook.com ได้ตั้งสิทธิการ Post กระทู้ไว้  เพื่อป้องกัน Spam หรือการโพสข้อความอัตโนมัติ จากผู้หวังดี และหวังไม่ดี จากทั่วโลก  จึงทำให้มีข้อความที่ไม่สุภาพ และหรือมีข้อความที่เป็นภาษาต่างประเทศ รวมถึงการอ้างอิงเว๊ปไซด์ที่ส่อไปทางไม่ดี  ทีมงานจึงทำการเปิดสิทธิ์ในการ Post ให้ผู้เป็นสมาชิกทุกท่น ต้อง Login เข้าใช้ก่อน จึงจะสามารถ Post กระทู้ต่างๆ ได้
โดย:admin   เมื่อ:2011-07-07 18:46
ประกาศ!!  การวางตัวเป็นกลาง ไม่ยุ่งเกี่ยว หรือโจมตี ผู้ใด ทั้งสิ้น
เนื่องจากอาจจะมีการโพสบทความและการเขียนบทความ การอ้างอิงข้อความ หรือสิ่งที่เป็นข้อมูลจากแหล่งอ้างอิงอื่นๆ เข้ามาใน Webboard ของ Repair-Notebook.com  ซึ่งทีมงาน Repair-Notebook.com ขอกล่าว ณ ที่นี้ว่า เราไม่เคยคิดโจมตี ใส่ร้าย ป้ายสี แก่บุคคลอื่นๆ ทั้งในสายงานอาชีพด้านช่างซ่อมโน๊ตบุ๊ค หรือสายงานอาชีพอื่นๆ ดังนั้น หากเราได้พบข้อความที่ถือได้ว่ามีการใส่ร้าย ป้ายสี พาดพิงบุคคลที่ 3 โดยที่บุคคลนั้นไม่ยินยอม  ทีมงานจะทำการลบกระทู้นั้นออกทันที  จึงขอให้เพื่อนสมาชิกทุกท่านรับทราบไว้ ณ ที่นี้
โดย:admin   เมื่อ:2011-07-07 18:53
ประกาศ!! เรื่องการใช้ถ้อยคำวาจาในการเขียนกระทู้
เพื่อนสมาชิกทุกท่าน  ทีมงานใคร่ขอความกรุณาทุกๆท่านที่เข้าใช้ Webboard ว่า การใช้วาจา และคำพูดที่ถ่ายทอดลงสู่ webbord ในลักษณะที่ไม่สุภาพ หยาบคาย พาดพิงบุคคลที่ 3  การพูดออกความคิดเห็นเกี่ยวกับการเมือง  การพลาดพิงสถาบันชั้นสูงของประเทศ  รวมถึงเรื่องอื่นๆ ที่ฟังดูแล้วไม่สมควร  ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการที่จะลบกระทู้นั้นๆ โดยทันที  และจะแจ้งเตือนสมาชิกท่านนั้น และหรือ ปิดสิทธิ์ของสมาชิกท่านนั้นต่อไป
โดย:admin   เมื่อ:2011-07-07 19:01